Quang cao gooogle, quảng cáo google, quảng cáo online, website mẫu, website mau, thiết kế website, thiet ke website, bao hiem xe may, bao hiem oto, bảo hiểm xe máy , bảo hiểm oto, bao hiem dau khi, Dịch vụ thẻ apec, dich vu the apec, dịch vụ thẻ abtc, dich vu the abtc

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Email In PDF.
 ac quy viet namCông ty TNHH Thương Mại Dịch vụ - Xuất nhập khẩu Hiệp Minh là Nhà phân phối chính tại Miền Bắc của Công ty TNHH LeLong Việt Nam (利隆(越南)责任有限公司), Giấy chứng nhận ĐKKD số 0102039538 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29 tháng 06 năm 2009. Chúng tôi chuyên phân phối thương mại các sản phẩm ắc quy ô tô, ắc quy xe máy, ắc quy điện tử, ắc quy viễn thông nhãn hiệu GLOBE, LONG, KLB toàn miền Bắc Việt Nam.
 

Tiền thân Công ty TNHH TMDV-XNK Hiệp Minh Chi nhánh Công ty TNHH LELONG Việt Nam tại Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ắc quy từ năm 1996. Sau một quá trình hoạt động và phát triển ổn định, lâu dài, vào tháng 6 năm 2009, Chi nhánh đã chính thức chuyển giao mọi nghiệp vụ cho Công ty TNHH TMDV-XNK Hiệp Minh tiếp nhận. Hiện nay chúng tôi là Tổng Đại lý ắc quy của Công ty TNHH Le Long Việt Nam tại Miền Bắc với các nhãn hiệu quen thuộc như GLOBE, LONG, KLB.

Trong suốt quá trình hơn 15 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - HẬU MÃI CHU ĐÁO”, Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ - Xuất nhập khẩu Hiệp Minh (Chi nhánh Công ty TNHH LELONG Việt Nam) đã luôn nhận được sự đánh giá, coi trọng và tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm ắc quy GLOBE, LONG, KLB cũng như thời gian giao hàng và dịch vụ hậu mãi nhanh chóng, tin cậy. Hiệp Minh ngày càng tự khẳng định là một công ty uy tín, chất lượng sản phẩm vượt trội và phong cách phục vụ chu đáo cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm.

Thay mặt Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty Hiệp Minh, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác ủng hộ lâu dài của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện và phát huy hơn nữa chất lượng sản phẩm - dịch vụ - hình ảnh của Công ty trong mắt khách hàng và đối tác trong và ngoài nước, để thương hiệu ắc quy GLOBE, LONG, KLB trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

GIỚI THIỆU NHÀ SẢN XUẤT

Để Quý khách hàng có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về sản phẩm ắc quy GLOBE, LONG, KLB của chúng tôi hơn nữa, xin được giới thiệu với Quý khách hàng đôi nét về quy mô hoạt động sản xuất của Công ty TNHH LeLong Việt Nam (利隆(越南)责任有限公司)cũng như những thành tựu mà ắc quy GLOBE đã đạt được trong suốt quá trình hơn 15 năm gây dựng và phát triển.
gioi-thieu-ve-cong-ty
gioi-thieu-ve-cong-ty
 
       Công ty TNHH LeLong Việt Nam (利隆(越南)责任有限公司)là Công ty 100% vốn đầu tư của Đài Loan, được thành lập từ năm 1996 tại Huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Công ty có 2 xưởng sản xuất tại Bến Lức và Đức Hoà, tổng diện tích 250,000 m2 và vẫn đang tiếp tục được mở rộng, tổng số công nhân trên 2500 người, đến nay đã khai thác và đưa vào sản xuất trên nghìn loại bình với công dụng khác nhau, đồng thời tiếp tục khai thác bình xe đạp điện, năng lượng mặt trời, sức gió và nguồn năng lượng tái sinh. Hiện nay Công ty Le Long là 1 trong những đối tác tin cậy, lâu dài của nhiều nhà cung ứng bình ắc quy có tiếng trên thế giới và các nhà máy UPS lớn trên toàn cầu.
Công ty Le Long đã được cấp “Chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9002” vào tháng 7/2001, đồng thời vào tháng 4/2003 được cấp thêm “Chứng nhận ISO 9001” do Suggest Yarsley International Certification Services cấp tại Huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập vào địa chỉ website của Le Long:
www.lelong.com.vn

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 07 Tháng 9 2011 17:31 )  

Hệ thống đại lý

Hỗ trợ

  Kinh doanh 1
  Kinh doanh 2
My statusTư vấn kỹ thuật
Hotline: 043 5739263

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay3
mod_vvisit_counterTất cả3

Chứng nhận CLSP

Quảng cáo